Chính sách đổi trả và chi phí vận chuyển trên Big One Mart

A: Chính sách mua hàng và đổi trả hàng hoá:

I. Quy định mua hàng:

Tất cả các sản phẩm trên Big One Mart đều đã được kiểm định KCS sản phẩm rất cẩn thận và khách hàng có thể chọn mua sản phẩm trên các kênh bán hàng của Big One Mart tại Website Dohangkhong.com hoặc các kênh Social chính thức của Big One Mart hoàn toàn chủ động.

Chính sách đổi trả và phí vận chuyển, thời gian vận chuyển của Big One Mart

Chính sách đổi trả và phí vận chuyển, thời gian vận chuyển của Big One Mart

II. Quy định đổi trả:

1. Những trường hợp được đổi trả:
 • Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;
 • Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart;
 • Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;
 • Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm;
 • Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ ngày nhận hàng để được hỗ trợ giải quyết, quá 24h ngày chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. Khuyến cáo khách hàng nên gọi ngay cho Hotline của Big One Mart theo số +84898742606 để được tiếp nhận hỗ trợ sớm nhất.
2. Điều kiện và quy định đổi trả chung:
 • “Một đổi một” với những thiết bị điện tử bán ra trong 7 ngày nếu có vấn đề trục trặc kỹ thuật.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
 • Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện
 • Thời gian đổi hàng không quá 15 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn điện tử trên hệ thống Big One Mart khi khách hàng mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
 • Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

III. Quy Định Hoàn tiền

 • Lệ phí hoàn trả: Phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Big One Mart chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.
 • Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: Tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản. Thời gian hoàn lại trong vòng 10 ngày làm việc.
1. Điều kiện áp dụng:

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Big One Mart đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoàn trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trước khi hết hạn. Thời hạn Big One Mart Đảm Bảo đã được quy định trong Điều khoản Dịch vụ.

Big One Mart Đảm bảo là một nhà cung cấp dịch vụ và bán lẻ cung cấp bởi Big One Mart, theo yêu cầu của Người dùng, để hỗ trợ Người dùng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Người dùng có thể liên hệ với nhau để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp của họ hoặc báo cáo lên chính quyền địa phương có liên quan nhờ hỗ trợ họ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng các sản phẩm do Big One Mart đảm bảo.

2. Điều kiện trả hàng:

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
 • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
 • Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: Sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…);
3. Không thay đổi ý định mua hàng:

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Hoàn tiền cho Hàng trả lại:

Big One Mart sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi Big One Mart xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Trong trường hợp Người mua không phản hồi trong khoảng thời gian đã được quy định trước, Big One Mart sẽ tự động hoàn tiền cho Người mua mà không thông báo gì thêm. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/ Tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua.

Lưu ý: Với đơn hàng COD, Người mua có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả trực tiếp cho Big One Mart qua Website Dohangkhong.com hoặc các kênh Social chính thức của Big One Mart đã công bố.

Người mua đồng ý bồi thường và giữ cho Big One Mart không bị thiệt hại, hoặc chống lại bất kỳ việc khiếu nại, kiện tụng, hoặc các nghĩa vụ/trách nhiệm, thiệt hại, tuyên bố, hình phạt, tiền phạt, các chi phí và phí tổn (bao gồm, nhưng không giới hạn bất kỳ chi phí giải quyết tranh chấp nào khác) có liên quan phát sinh từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động nào của Big One Mart theo Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này.

B: Chi phí & chính sách vận chuyển trên Big One Mart

1. Đơn hàng giá trị bao nhiêu thì được FreeShip?

Tại Big One Mart chúng tôi áp dụng phí vận chuyển được Shop hỗ trợ 1 phần hoặc FreeShip nếu đơn hàng đủ điều kiện giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên. (Chú giải: Big One Mart có nhiều mặt hàng là sành, sứ, thuỷ tinh, pha lê,… nên rất dễ vỡ nếu không đóng gói cẩn thẩn. Với Big One Mart các sản phẩm đều được đóng gói chắc chắn nên kích thước của gói hàng bị tính vào hàng cồng kềnh => Giá vận chuyển thông thường ~ 30.000 VNĐ với các đơn nhỏ, còn các đơn lớn, nặng ~ 40.000 VNĐ – 50.000 VNĐ đến rất lớn ~ 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ. Vì vậy Big One Mart sẽ phụ thu phí Ship với đơn hàng nhỏ là 20K và đơn hàng lớn là 30.000 VNĐ – 50.000 VNĐ tuỳ trường hợp.)

2. Thời gian giao hàng đến tay người mua là bao lâu?

Hiện Big One Mart áp dụng rất nhiều biện pháp hoả tốc để đơn hàng đến tay người tiêu dùng sớm hơn, thông thường thời gian giao hàng trung bình từ 2 – 3 ngày với thành phố và ở tỉnh sẽ rơi vào 3 – 4 ngày, nếu ở nơi quá xa ở huyện, thôn, xóm, ấp,… thì tối đa là 5 – 7 ngày tính từ thời điểm đặt hàng thành công.

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ, an toàn và tiết kiệm trên Đại siêu thị Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart. Trân trọng cảm ơn!

C: Với hàng trưng bày có sẵn để đặt hàng trước

Với các đơn đặt hàng và vận chuyển (ODO), các sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng nhưng không có sẵn để mua ngay, chẳng hạn như đồ nội thất lớn, đồ có kích thước cồng kềnh,… cũng sẽ được Big One Mart liên kê là “Có sẵn để đặt hàng”. Để mua mặt hàng này, quý khách có thể truy cập vào trang web cửa hàng, xem mặt hàng, rồi đặt hàng để Big One Mart vận chuyển đến cho bạn hoặc vận chuyển đến cửa hàng để bạn đến nhận hàng tại cửa hàng. Thời gian giao hàng với đặt hàng ODO là 7 – 10 ngày.