LIÊN HỆ ĐỒ HÀNG KHÔNG BIG ONE MART

SẢN PHẨM BÁN CHẠY TRÊN BIG ONE MART

Chăn Vietnam Airlines Hạng Thương Gia Cao Cấp

150.000 
  CHĂN VIETNAM AIRLINES HẠNG THƯƠNG GIA VIP LỤA QUỐC TẾ Chăn VIP vàng nhạt là chăn thương gia quốc tế.

Dao cạo râu 2 lưỡi cao cấp Vietnam Airlines cho VIP

7.000 Cái
Dao cạo râu 2 lưỡi cao cấp Vietnam Airlines, sử dụng đến 15 - 20 lần cạo, 2 lưỡi kép, dùng cho hạng thương gia trên máy bay, hàng cao cấp giá bình dân.

Khăn ướt Vietnam Airlines cao cấp giá tốt

80.000 
Khăn ướt Vietnam Airlines: Khăn giấy ướt cao cấp hàng được dùng trên máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines nên rất đảm bảo về chất lượng 80K/ Set 100 cái.

Bộ dụng cụ bàn ăn: Dao, muỗng, nĩa 4 món Vietnam Airlines

55.000 Bộ
Bộ dụng cụ bàn ăn: Dao, muỗng, nĩa 4 món Đồ Hàng Không Vietnam Airlines phù hợp dùng cho một người, gia đình hoặc đãi khách rất sang trọng và đẳng cấp tại Big One Mart với giá ưu đãi chỉ 55.000 VNĐ/Bộ.
1.

Giao hàng đến tận nhà

Giao nhận hàng tận nhà trên toàn quốc

2.

Đặt hàng làm quà tặng

Quà tặng, biếu cao cấp có thương hiệu

3.

Hàng hoá chất lượng cao

Hàng được kiểm định chất lượng tốt

4.

Bảo vệ sức khoẻ của bạn

Sức khoẻ đến từ đồ dùng chất lượng

THÔNG TIN HỖ TRỢ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đơn hàng giá trị bao nhiêu thì được FreeShip vậy Shop?

Big One Mart có nhiều mặt hàng là sành, sứ, thuỷ tinh, pha lê,... nên rất dễ vỡ nếu không đóng gói cẩn thẩn. Với Big One Mart các sản phẩm đều được đóng gói chắc chắn nên kích thước của gói hàng bị tính vào hàng cồng kềnh => Giá vận chuyển thông thường ~ 30.000 VNĐ còn các đơn hàng lớn, nặng ~ 50.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ. Vì vậy Big One Mart sẽ phụ thu phí Ship với đơn hàng nhỏ là 20K và đơn hàng lớn là 30.000 VNĐ - 50.000 VNĐ tuỳ trường hợp.

Mình có thể nhận hàng thanh toán COD không Shop?

Hiện tại Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart hỗ trợ khách hàng 3 hình thức thanh toán như sau đây:

 1. Hình thức chuyển khoản thanh toán trước: Với hình thức này, khách hàng sau khi đặt hàng sẽ tiến hành thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc qua đơn vị thanh toán trung gian như VNPAY, các ví điện tử Momo, Viettelpay,... khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard  , JCB,...
 2. Hình thức COD nhận hàng trả tiền: Với hình thức này, khách hàng sẽ đặt hàng và chọn hình thức thanh toán là nhận hàng trả tiền COD trên Big One Mart, chúng tôi sẽ đóng gói đơn hàng của bạn và gửi đến địa chỉ bạn yêu cầu, khi nhận hàng bạn thanh toán tiền cho Shipper.
 3. Hình thức thanh toán bán phần: Với các hàng hoá giá trị cao và khang hiếm chúng tôi yêu cầu quý khách hàng cần thanh toán cọc trước 5% giá trị đơn hàng qua hình thức 1 ở trên, còn 95% còn lại bạn sẽ thanh toán cho Big One Mart qua hình thức COD khi Shipper giao hàng cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart. 

Thời gian giao hàng đến tay người mua là bao lâu?

Hiện Big One Mart áp dụng rất nhiều biện pháp hoả tốc để đơn hàng đến tay người tiêu dùng sớm hơn, thông thường thời gian giao hàng trung bình từ 2 - 3 ngày với thành phố và ở tỉnh sẽ rơi vào 3 - 4 ngày, nếu ở nơi quá xa ở huyện, thôn, xóm, ấp,... thì tối đa là 5 - 7 ngày tính từ thời điểm đặt hàng thành công. Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart. 

Có bán sỉ các đồ dùng trên Big One Mart không vậy?

Hiện tại Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart có hỗ trợ hàng hoá giá sỉ ạ. Tất cả các đại lý nếu cần hỗ trợ giá sỉ vui lòng liên hệ Hotline: +84898712606 để được hướng dẫn, trước khi liên hệ vui lòng liệt kê tên sản phẩm kèm hình ảnh và số lượng đặt mua để được hỗ trợ nhanh nhất. Số lượng tối thiểu hỗ trợ giá sỉ là từ 10 đơn vị sản phẩm trên một phân loại hàng hoá. Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart. 

Nếu gửi nhầm hàng hoặc thiếu, bể hàng thì phải làm sao?

Hướng giải quyết khi không may đơn hàng của quý khách bị nhầm với khách hàng khác hoặc bị thiếu hàng, vỡ hàng: Trong trường hợp này Big One Mart thành thật xin lỗi quý khách hàng, có thể đơn hàng vô tình bị nhân viên đóng hàng sơ xuất dán nhầm mã vận đơn hoặc đóng hàng vô tình bị thiếu 1 phần sản phẩm của đơn hàng. Cụ thể sẽ được xử lý như sau:

 1. Đơn hàng bị nhầm: Nếu đơn hàng bị nhầm với khách hàng khác. Quý khách kiểm tra hàng hoá lúc nhận hàng, nếu sản phẩm bị giao nhầm lẫn với khách hàng khác thì gọi ngay cho Big One Mart để thông báo, chúng tôi sẽ cho hàng quay đầu bằng cách giao trực tiếp hàng cho Shipper đang giao hàng cho quý khách để hoàn hàng và giao lại cho quý khách đơn hàng chính xác sau 2 - 3 ngày từ thời điểm thông báo.
 2. Đơn hàng bị thiếu hàng: Trong trường hợp này quý khách cũng cần kiểm tra hàng hoá lúc nhận hàng, nếu đơn hàng bị thiếu hàng thì gọi ngay cho Big One Mart để thông báo, chúng tôi sẽ có 2 hướng xử lý: a) Quý khách vẫn nhận hàng, Big One Mart sẽ ghi nhận thông tin và gửi bù lại các sản phẩm bị thiếu cho quý khách ở đơn đặt hàng tiếp theo. b) Quý khách vẫn nhận hàng, Big One Mart sẽ trừ tiền sản phẩm bị thiếu trong đơn hàng của quý khách.
 3. Đơn hàng bị bể, gãy, vỡ hàng: Trong trường hợp này quý khách cũng cần kiểm tra hàng hoá lúc nhận hàng, nếu đơn hàng bị  bể hàng thì gọi ngay cho Big One Mart để thông báo, chúng tôi sẽ có 2 hướng xử lý: a) Quý khách vẫn nhận hàng, Big One Mart sẽ ghi nhận thông tin và gửi bù lại các sản phẩm bị bể cho quý khách ở đơn đặt hàng tiếp theo. b) Quý khách vẫn nhận hàng, Big One Mart sẽ trừ tiền sản phẩm bị bể trong đơn hàng của quý khách. (Mặc dù shop đóng gói hàng rất tỉ mỉ kĩ lưỡng bọc xốp chống sốc, bọc bìa cứng bên ngoài nhưng sẽ ko tránh được rủi ro do hãng vận chuyển không may làm rơi hàng, ném hàng nên hàng bị vỡ. Shop sẽ hoàn toàn chiu trách nhiệm và sẽ gửi bù hàng gãy hỏng cho khách và shop hoàn toàn chịu phí ship lần 2 chứ không chỉ đổ lỗi do hãng vận chuyển xong mặc kệ để vậy đâu ạ).

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart. 

Nếu hàng bị hỏng hóc không hoạt động thì phải làm sao?

Hướng giải quyết khi không may đơn hàng của quý khách có sản phẩm không hoạt động với các sản phẩm điện tử, gia dụng. Trong trường hợp này Big One Mart thành thật xin lỗi quý khách hàng, có thể đơn hàng vô tình bị nhân viên giao hàng sơ xuất (Mặc dù shop đóng gói hàng rất tỉ mỉ kĩ lưỡng bọc xốp chống sốc, bọc bìa cứng bên ngoài nhưng sẽ không thể tránh được rủi ro do hãng vận chuyển không may làm rơi hàng, ném hàng, ép hàng nên hàng có thể bị lỗi lúc vận chuyển.

Tại Big One Mart. Tất cả các sản phẩm điện tử, gia dụng đều được kiểm tra đầu ra trước khi giao cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi mới nói rằng trong trường hợp này chỉ có thể là do đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên cũng có khả năng nhân viên kiểm tra đầu ra của hàng hoá lúc xuất kho không cẩn thẩn khâu test sản phẩm đầu ra. Shop sẽ hoàn toàn chiu trách nhiệm và sẽ gửi bù hàng bị lỗi trong trường hợp này cho khách hàng và shop hoàn toàn chịu phí ship lần 2 chứ không chỉ đổ lỗi do hãng vận chuyển).

Lưu ý: Lúc bóc hàng cần quay lại video để Big One Mart có bằng chứng để đối chứng với đơn vị vận chuyển và cũng có đủ lý do để Big One Mart kiểm tra lại mốc thời gian Video quay đóng hàng của đơn hàng được gửi cho quý khách lúc xuất kho. Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ Đồ Hàng Không Thương Gia Big One Mart. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ BIG ONE MART

LIÊN HỆ NẾU BẠN CẦN TRỢ GIÚP

  SẢN PHẨM ĐỒ HÀNG KHÔNG THƯƠNG GIA

  Ly giấy Cafe nhỏ không nắp lẫn có nắp Vietnam Airlines

  20.000 120.000 
  Ly giấy Cafe nhỏ không nắp Vietnam Airlines, ly có kích thước 7x7x8Cm. Phù hợp bán cafe mang đi, uống nước, uống trà đều được, thiết kế đẹp,...

  Nước rửa tay sát khuẩn Oải Hương Vietnam Airlines

  25.000 125.000 
  Nước rửa tay sát khuẩn Oải Hương Vietnam Airlines loại 100ml & 280ml. Combo nước rửa tay sát khuẩn oải Hương Hàng Không VN Airlines siêu hiếm.

  Xịt khử mùi & Xịt khử khuẩn Horsleys Vietnam Airlines

  25.000 225.000 
  Xịt khử mùi & Xịt khử khuẩn, làm mát không khí, làm sạch bề mặt của Horsleys được đặt hàng sản xuất từ Vietnam Airlines với giá siêu ưu đãi. Chọn ngay combo & Set phù hợp ngay.

  Chăn nỉ mỏng văn phòng hàng không Vietnam Airline

  100.000 Cái
  Chăn nỉ hàng không, chăn nỉ mỏng cho văn phòng cao cấp hàng không Vietnam Airline sử dụng cho trẻ mùa đông hoặc mùa hè đều rất tiện lợi, giá gốc 120.000 VNĐ, đang ưu đãi tại Big One Mart chỉ còn 100.000 VNĐ.

  Bộ dụng cụ bàn ăn: Dao, muỗng, nĩa 4 món Vietnam Airlines

  55.000 Bộ
  Bộ dụng cụ bàn ăn: Dao, muỗng, nĩa 4 món Đồ Hàng Không Vietnam Airlines phù hợp dùng cho một người, gia đình hoặc đãi khách rất sang trọng và đẳng cấp tại Big One Mart với giá ưu đãi chỉ 55.000 VNĐ/Bộ.

  Dao cạo râu 2 lưỡi cao cấp Vietnam Airlines cho VIP

  7.000 Cái
  Dao cạo râu 2 lưỡi cao cấp Vietnam Airlines, sử dụng đến 15 - 20 lần cạo, 2 lưỡi kép, dùng cho hạng thương gia trên máy bay, hàng cao cấp giá bình dân.

  Chén ăn cơm, nước mắm, muối tiêu Vietnam Airlines

  10.000 18.000 Cái
  Chén ăn cơm, chén nước mắm, chén muối tiêu,... VIP hạng thương gia Vietnam Airlines siêu đẹp, siêu hiếm: Đây là chén ăn cơm, gia vị  của hàng không Vietnam Airlines phục vụ cho hạng thương gia trên máy bay.