QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE DOHANGKHONG.COM

*Áp dụng từ: 11/07/2023

I. Nguyên tắc chung

 • Website Dohangkhong.com do Công ty TNHH MTV Big One Mart (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến siêu thị hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.
 • Sản phẩm được kinh doanh tại Big One Mart phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
 • Hoạt động mua bán tại Big One Mart phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Dohangkhong.com do Công ty TNHH MTV Big One Mart phát triển với tên miền giao dịch là: Dohangkhong.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Dohangkhong.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là Công ty TNHH MTV Big One Mart.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Dohangkhong.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

DÀNH CHO NGƯỜI MUA HÀNG TẠI WEBSITE TMĐT Dohangkhong.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

 • Đặt giữ hàng tại siêu thị.
 • Mua trả góp.
 • Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

+ Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

+ Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Dohangkhong.com”, quý khách hàng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Dohangkhong.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài +84898742626 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Dohangkhong.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị Dohangkhong.com để nhận hàng.

DÀNH CHO BÊN BÁN HÀNG LÀ DOHANGKHONG.COM

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: Hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Dohangkhong.com.

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

Dohangkhong.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Dohangkhong.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

QUY TRÌNH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ SẢN PHẨM – ÁP DỤNG TỪ 01/03/2022

ĐỐI VỚI GIAO DỊCH CỦA DOHANGKHONG.COM

Dohangkhong.com tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: +84898742606

+ Qua email: [email protected]

+ Trực tiếp tại các siêu thị bán hàng của Dohangkhong.com.

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các siêu thị bán hàng của Dohangkhong.com.

+ Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người mua thanh toán.

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 6: Người mua nhận hàng.

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Dohangkhong.com sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

 • Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Dohangkhong.com nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Dohangkhong.com sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.
 • Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 – 15 ngày làm việc kể từ khi Dohangkhong.com nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.
 • Đối với thanh toán nguồn tiền từ ví ZaloPay: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 5 – 7 ngày làm việc kể từ khi Dohangkhong.com nhận được đề nghị của khách hàng. Tiền hoàn sẽ được cập nhật lại vào ví ZaloPay.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Dohangkhong.com đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Dohangkhong.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Dohangkhong.com để Dohangkhong.com có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Dohangkhong.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Dohangkhong.com sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy định thành viên:

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Dohangkhong.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Dohangkhong.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Dohangkhong.com trong bản Quy chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Dohangkhong.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Dohangkhong.com.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

– Website TMĐT Dohangkhong.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Dohangkhong.com, Dohangkhong.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

– Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

– Dohangkhong.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Dohangkhong.com qua địa chỉ email [email protected] hoặc qua điện thoại +84898742606 (từ 8:00 – 21:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Dohangkhong.com.

– Tuy nhiên, Dohangkhong.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Dohangkhong.com, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Dohangkhong.com gây ra.

VIII. Quy trình tiếp nhận & giải quyết khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Dohangkhong.com qua các phương tiện sau:

 • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
 • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: +84898742606
 • Qua email: [email protected]
 • Trực tiếp tại các siêu thị Big One Mart toàn quốc

Bước 2: Dohangkhong.com sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

IX. Quyền và nghĩa vụ của website TMĐT Dohangkhong.com

1. Quyền của Dohangkhong.com:

– Website TMĐT Dohangkhong.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

– Dohangkhong.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Dohangkhong.com.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Dohangkhong.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Dohangkhong.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Website TMĐT Dohangkhong.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Dohangkhong.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Dohangkhong.com.

– Website TMĐT Dohangkhong.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Dohangkhong.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Dohangkhong.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Dohangkhong.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Website TMĐT Dohangkhong.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Dohangkhong.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Dohangkhong.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Website TMĐT Dohangkhong.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Dohangkhong.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Dohangkhong.com

– Website TMĐT Dohangkhong.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Dohangkhong.com trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Website TMĐT Dohangkhong.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Dohangkhong.com

– Website TMĐT Dohangkhong.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Dohangkhong.com.

– Website TMĐT Dohangkhong.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Dohangkhong.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Dohangkhong.com.

– Website TMĐT Dohangkhong.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Dohangkhong.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Dohangkhong.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Dohangkhong.com phải có trách nhiệm:

– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Dohangkhong.com được thực hiện chính xác.

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách Hàng, Dohangkhong.com có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý:

1. Các trường hợp từ chối phục vụ:
  • Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của Dohangkhong.com để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà Dohangkhong.com cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
  • Khách hàng/ giao dịch có dấu hiệu không sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại lợi dụng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân.
  • Khách hàng/ giao dịch có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kì hình thức nào.
  • Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
  • Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi Dohangkhong.com kinh doanh. Dohangkhong.com có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của Dohangkhong.com, trên Website, App và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,…)
2. Trường hợp hạn chế phục vụ:

KH đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua hàng.

 • 01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến siêu thị xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống thì chặn đặt mua hàng Online trong 03 tháng.
 • Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.
 • Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại
 • 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.
 • 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại. Chặn đặt hàng trên website: Dohangkhong.com.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Dohangkhong.com

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Dohangkhong.com

– Khi đăng ký trở thành thành viên của Dohangkhong.com và được Dohangkhong.com đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Dohangkhong.com.

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Dohangkhong.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Dohangkhong.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Dohangkhong.com

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Dohangkhong.com và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Dohangkhong.com là chính xác.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Dohangkhong.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Dohangkhong.com trong Quy định này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Dohangkhong.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Dohangkhong.com.

XI. Điều khoản áp dụng

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Dohangkhong.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

– Quy chế của Website TMĐT Dohangkhong.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, ngày 1/10/2018 Website TMĐT Dohangkhong.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Dohangkhong.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Dohangkhong.com:

– Website TMĐT Dohangkhong.com

– Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH MTV Big One Mart

– Địa chỉ: Trường Chinh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

– Tel: +84898742606 Email: [email protected]

Ngày cập nhật: 11/08/2023